LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ DÂN CA VÍ, GIẶM NGHỆ TĨNH NĂM 2023
03/09/2023 10:20

LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ DÂN CA VÍ, GIẶM NGHỆ TĨNH NĂM 2023
Nhằm để giữ gìn, phát huy, lan tỏa, khắc sâu ý nghĩa và nâng cao nhận thức về các làn điệu Dân ca, Ví Giặm Nghệ Tĩnh. Ngày 10 tháng 6 năm 2023 Ủy ban nhân dân xã Kỳ Phong long trọng tổ chức “Liên hoan các câu lạc bộ dân ca ví Giặm Nghệ Tĩnh năm 2023”

Về tham dự có  đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Kỳ Anh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo UBND Trưởng phó các khối đoàn thể, ác đồng chí trong Ban giám khảo toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã cùng các đội tham dự Hội thi.

Đại biểu tham dự
Ban giám khảo hội thi
Tại Hội thi có sự tham gia của 06 đội với 06 tiết mục dân ca xuất sắc, đa dạng về hình thức thể hiện như: đối ca, hoạt ca, hoạt cảnh, tổ khúc, diễn xướng.., với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người xứ Nghệ, phản ánh cuộc sống tình yêu lao động, sản xuất và các vấn đề xung quanh đời sống của Nhân dân.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải Nhất cho thôn Hòa Bình, giải Nhì cho thôn Hà Phong, đồng giải Ba cho thôn Đông Sơn và Bắc Sơn, giải Khuyến khích cho thôn Thượng Phong và Tuần Tượng./.

Một số hình ảnh các tiết mục Dân ca: