HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ KỲ PHONG, NHIỆM KỲ 2024-2029
25/03/2024 03:29

Thực hiện Chỉ thị số 27-CT/HU ngày 17/7/2023 của Ban thường vụ Huyện uỷ; Hướng dẫn số 01/HD-MTTQ-BTT ngày 10/10/2023 của Ban thường trực uỷ ban MTTQ huyện Kỳ Anh về tổ chức Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam cấp xã, tiến tới đại hội Đại biểu MTTQ huyện Kỳ Anh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029, kế hoạch số 25/KH-MTTQ-BTT ngày 16/10/2023 của BTT ủy ban mặt trận tổ quốc xã Kỳ Phong, về việc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029, được sự nhất trí của ban thường vụ Đảng ủy - Thường trực Hội đồng nhân dân – Lãnh đạo UBND xã Kỳ Phong. Tối ngày 24/03/2024, UB MTTQ xã tổ chức đêm Hội diển văn nghệ chào mừng đại hội.

Đại biểu tham dự Hội diễn

Tham dự Hội diễn có đồng chí Phan Quang Vũ- HUV- Chánh văn phòng Huyện ủy, Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo theo QĐ 1543 của BTV Huyện ủy, Đ/C Nguyễn Thế Anh- Phó Chủ tịch MTTQ Huyện, đ/c Ngô Đức Thọ- Phó Chủ tịch UB MTTQ Huyện, đại diện Đài truyền hình Kỳ Anh tham dự và đưa tin. Cùng các đồng chí trong  ban Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND, trưởng phó đoàn thể, các cán bộ, công chức, Bí Thư chi bộ, trưởng ban CTMT cùng đông đảo bà con nhân dân.

Ban tổ chức Hội diễn tặng hoa và quà cho các đội văn nghệ

Một số tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Hội diễn diễn ra trong không khí sôi nổi, với những giọng ca ngọt ngào, những bài hát ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ, về quê hương đất nước, về con người Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 17 tiết mục ca, múa với hơn 200 diễn viên với những nội dung phong phú, những điệu múa tha thướt, dịu dàng đã tạo cho chương trình Hội diễn sinh động hơn. Từ đó, đã góp phần phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng trong đoàn viên, người lao động và toàn thể nhân dân./.

Võ Thị Thu Dung