Hội người cao tuổi xã Kỳ Phong tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2022
22/08/2022 03:57

Hội người cao tuổi xã Kỳ Phong tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2022
Sáng ngày 21/8/2022, Hội người cao tuổi xã Kỳ Phong khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2022 để chào mừng Cách mạng tháng 8 - Ngày Quốc khánh 02/9

Tham dự có các đồng chí trong  Ban Thường vụ Đảng ủy ,UBND xã, UBMTTQ, các trưởng phó đoàn thể cấp xã cùng các đồng chí cán bộ Thôn và 6/10 Chi hội tham gia.

Nhằm khích lệ phong trào và động viên người cao tuổi, trong những năm qua Hội Người cao tuổi đã tổ chức nhiều cuộc giao lưu giữa các chi hội trong toàn xã. Bóng chuyền hơi là môn thể thao không yêu cầu cao về tốc độ và sức mạnh, luật chơi đơn giản, bảo đảm an toàn. Hiện nay, bộ môn này phù hợp với sức khoẻcủa mọi lứa tuổi nhất là lớp người trung, cao tuổi. Thời gian qua, môn thể thao này đã và đang phát triển khá mạnh mẽ trên địa bàn xã Kỳ Phong. Sự xuất hiện của bộ môn bóng chuyền hơi đã và đang tạo điều kiện cho mọi thành phần,lứa tuổi lựa chọn để tập luyện nâng cao sức khỏe, bên cạnh đó, cũng góp phần xua đi nỗi lo toan, mệt mỏi cuộc sống sau ngày làm việc, công tác, lao động và học tập.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai mạc sáng hôm nay:

Tác giả: Trần Thị Hằng - CC Văn phòng - TK xã