HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG- AN NINH NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024
21/12/2023 10:00

Chiều 20/12/2023, UBND xã Kỳ Phong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Trung tá Võ Tá Dũng- Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện, phát biểu chỉ đạo tại Hội ngh

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng Trung tá Võ Tá Dũng- Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện, Thiếu tá Dương Văn Thái – trợ lý quân lực BCH Quân sự huyện; đồng chí  Thượng tá Lê Thái Hà- Phó trưởng Công an huyện cùng các đồng chí UV BTV Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã; các đ/c Bí thư, thôn trưởng, Hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn; lực lượng công an viên, thôn đội trưởng và bảo vệ các cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Trần Hoang Thuận- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Ngọc Hùng- Phó trưởng Công an xã thông qua báo cáo tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Võ Tiến Sửu- Chủ tịch UBND xã, phát biểu ý kiến, ghi nhận và tiếp thu ý kiến chỉ đạọ tại Hội nghị

Tại hội nghị đã có 08 ý kiến phát biểu tham luận, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trung tá Võ Tá Dũng- Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện; đồng chí Võ Tá Dũng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của địa phương trong năm 2023 đồng thời thông qua một số tình hình trong và ngoài nước về âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ trong tình hình hiện nay và tiếp tục đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy xã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Cấp ủy, Chính quyền xã; sự vào cuộc có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang từ xã đến cơ sở trong công tác quốc phòng - an ninh, giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Noen và tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động con em lên đường tham gia nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân.

Đồng chí Võ Tiến Sửu – Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến đóng góp tham luận tại hội nghị, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trung tá Võ Tá Dũng- Phó tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện. Thay mặt lãnh đạo địa phương cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí, tiếp tục đưa vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị này đã vinh danh khen thưởng 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc Phòng – An Ninh năm 2023 và khen thưởng 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích trong phong trào kích hoạt định danh điện tử trên địa bàn xã.

Sau hội nghị tiến hành ký kết phối hợp giữa Quốc phòng, Công an với các ban ngành, trường học, trạm y tế, Trưởng các đoàn thể, Thôn trưởng về công tác đảm bảo Quốc phòng - An ninh năm 2024./.

Võ Thị Thu Dung - Nguồn: BCH Quân sự và Công An