KỲ PHONG RA MẮT MÔ HÌNH “ TỔ LIÊN GIA AN TOÀN VỀ PCCC” TẠI TỔ LIÊN GIA SỐ 4, THÔN ĐÔNG THỊNH - MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA PCCC THỨ 2 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
06/05/2023 11:30

Chiều ngày 05/5/2023, tại Hội trường thôn Đông Thịnh, UBND xã - Công an xã Kỳ Phong tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ Tổ liên gia an toàn về PCCC”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Phan Quốc Anh – Phó Trưởng Công an huyện, cùng với các đồng chí Lãnh đạo Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, Công an xã, nhân dân thôn Đông Thịnh và thành viên trong tổ liên gia an toàn về PCCC số 04.

Đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, UBND xã đã thông qua Quyết định thành lập mô hình tổ liên gia an toàn về PCCC thôn Đông Thịnh gồm 05 hộ gia đình. Thực hiện theo phương châm 4 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”. Đây là mô hình điểm thứ 2 về an toàn PCCC ở cơ sở trên địa bàn xã. Thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền vận động, nâng cao ý thức PCCC cho người dân và các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn, chủ động ứng phó với các sự cố cháy nổ tại chỗ một cách nhanh chóng, hiệu quả, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Trong thời gian tới, lực lượng Công an xã sẽ tiếp tục tham mưu UBND xã nhân rộng mô hình đến các thôn còn lại trên địa bàn toàn xã, nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân trên địa bàn xã trong công tác PCCC.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Tin bài: Đ/c Trần Ngọc Hùng - Phó Trưởng công an xã