ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ KỲ PHONG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, NHÂN VIÊN NGÀNH Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.
27/02/2024 11:09

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 26/02/2024, Lãnh đạo BTV Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã tổ chức lễ kỷ niệm gặp mặt, giao lưu Cán bộ, nhân viên y tế đang công tác và đã nghỉ hưu trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Tham dự buổi gặp mặt, ở xã có: Đồng chí Nguyễn Thị Phúc- Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Võ Tiến Sửu, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo xã, các tổ chức đoàn thể. Ở Trạm y tế xã có: đồng chí Phạm Văn Nga- Bác sĩ- Trưởng Trạm y tế xã, cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ, nhân viên và cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã.

Đồng chí Phạm Văn Nga- Bác sĩ- Trưởng Trạm y tế xã thông qua truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Nga- Bác sĩ- Trưởng Trạm y tế xã, đã ôn lại chặng đường 69 năm ngành Y tế làm theo lời Bác, trong đó, có các thế hệ thầy thuốc ngành Y tế xã nhà đã tận tâm, tận lực cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Phúc- Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại Hội nghị

Tham dự buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Phúc- Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao buổi gặp mặt, là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể cũng như cán bộ, y, bác sĩ đã nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Lãnh đạo BTV Đảng ủy, UBND, UB MTTQ tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo BTV Đảng ủy, UBND, UB MTTQ đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ y, bác sỹ, người lao động nhân ngày truyền thống của ngành; biểu dương những thành tích, nỗ lực của đội ngũ y, bác sỹ đã cống hiến cho ngành y yế trong thời gian qua.

Nghề thầy thuốc là một nghề cao quý nhưng cũng vô cùng vất vả và thầm lặng. Cùng với việc cần có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, người thầy thuốc phải nâng cao y đức và trách nhiệm trong việc cứu chữa người bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với truyền thống tốt đẹp đó xin chúc cho toàn thể các cán bộ nhân viên ngành y tế xã nhà sẽ luôn giữ vững tinh thần, nâng cao trình độ chuyên môn, làm việc và cống hiến như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Lương y như từ mẫu”.

Võ Thị Thu Dung