Kế hoạch sản xuất Nông nghiệp năm 2021 và công tác chuẩn bị cho Sản xuất vụ Xuân năm 2021
06/01/2021 06:16

Vụ xuân là vụ sản xuất chính trong năm bởi đây là vụ có điều kiện thời tiết ít biến động, thuận lợi cho đầu tư thâm canh, tăng năng suất và sản lượng lúa cao nhất. Bà con nông dân trên địa bàn xã đang chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho sản xuất vụ xuân năm 2021 trước mắt đảm bảo gieo cấy lúa đúng khung thời vụ, góp phần giành vụ sản xuất thắng lợi.

Để đảm bảo tốt điều kiện thuận lợi sản xuất vụ Xuân, UBND xã Kỳ Phong đã thực hiện thông báo cho toàn xã phát động phong trào diệt chuột, nạo vét kênh mương, tu sửa, kè lại các tuyến đường kênh mương nội đồng. Toàn xã diệt hơn 1000 con chuột, tu sửa lại 20 tuyến nội đồng.

Sau đây là một số hình ảnh bà con nhân dân diệt chuột, tu sửa, kè lại tuyến đường kênh mương nội đồng: